Nhiệt kế hồng ngoại RayTemp 3 - lý tưởng dùng trong công nghiệp thực phẩm
Độ chính xác ±1oC
Laser tạo vòng tròn để nhắm mục tiêu chính xác
Nhỏ gọn, nhẹ và dễ sử dụng
Thang nhiệt độ -60 đến 500oC
Thời gian bảo hành: 12 tháng
Nhiệt kế hồng ngoại RayTemp 3 được dùng trong công nghiệp thực phẩm. Thiết kế nhỏ gọn, nhẹ và dễ dàng sử dụng. Màn hình hiển thị giá trị Max
Nhiệt kế hồng ngoại RayTemp 3 đo được nhiệt độ -60 đến 500oC với dộ chính xác ±1oC (0 đến 65oC) và ±2% giá trị đọc.
Nhiệt kế hồng ngoại RayTemp 3 tích hợp màn hình LCD hiển thị khi pin yếu, laser và đèn nền . Thiết bị tự động tắt sau 15 giây, để tiết kiệm pin. RayTemp 3 đo nhiệt độ bề mặt sản phẩm, loại bỏ phải chạm vào hoặc tránh nhiễm bẫn thực phẩm bạn đang đo, tránh gây nguy cơ nhiễm chéo.
Mỗi Nhiệt kế hồng ngoại cầm tay RayTemp 3 có 1 nút nhấn, cho phép chuyển đổi oC/oF. Tỉ lệ khoảng cách mục tiêu/ kích thước vật là 12:1. Với độ phát xạ cố đính 0.97, nó phù hợp thực phẩm ướp lạnh và đông lạnh, và các ứng dụng khác.
Bảng hướng dẫn lựa chọn Phát xạ ( Emissivity) phù hợp với vật liệu mẫu đo tương ứng: Tải về
Thang đo nhiệt độ: -60 đến 500oC
Đơn vị đo: oC / oF
Độ phân giải: 0.1oC/ oF
Độ chính xác: ±1oC (0 đến 65oC), khoảng còn lại ±2oC hoặc 2% giá trị đọc
Tỉ lệ khoảng cách điểm (D/S): 12:1
Phát xạ: 0.97
Nguồn điện: 2 viên pin 1.5 volt AAA, Thông thường sử dụng 140 giờ
Màn hình LCD hiển thị nhiệt độ
Kích thước máy: 40 x 66 x 155 mm
Trọng lượng: 180 g
Vật liệu bảo vệ: ABS với hoạt chất Biomaster ngăn chặn vi khuẩn phát triển
Thiết bị cung cấp bao gồm:
Máy chính
Pin