Phản hồi của bạn

Công Nghệ Kháng Khuẩn Biomaster

Công Nghệ Kháng Khuẩn Biomaster

Công Nghệ Kháng Khuẩn Biomaster

Mọi chi tiết xin liên hệ qua hotline: 0937 012 813
Công Nghệ Kháng Khuẩn Biomaster

 

BioMaster là gì?

Hoạt chất bảo vệ Polygiene BioMaster được tích hợp trong hầu hết các sản phẩm ETI trong quá trình sản xuất, giúp giảm nguy cơ nhiễm khuẩn chéo. Ngoài việc gây hại cho sức khỏe, các vụ ngộ độc thực phẩm có thể gây tổn hại đến thương hiệu và danh tiếng của các cửa hàng, nhà sản xuất thực phẩm và nhà hàng. Sự bảo vệ này kéo dài trong suốt thời gian sử dụng của sản phẩm.

 

Nguy cơ nhiễm khuẩn từ thực phẩm rất phổ biến, hiện diện ở các nhà hàng, quán bar, khách sạn, siêu thị, bệnh viện, trường học, máy bay, tàu du lịch và nhà của bạn. Bất cứ nơi nào thực phẩm được chế biến, chuẩn bị hoặc ăn uống.

 

Các sản phẩm được xử lý bằng BioMaster đã được chứng minh là có thể làm giảm sự phát triển của vi khuẩn từ thực phẩm như E.Coli, Salmonella và Campylobacter tới 99,99%. Vì vậy, khi lựa chọn sản phẩm ETI có hoạt chất BioMaster, sản phẩm của bạn sẽ được bảo vệ 24 giờ một ngày, hàng ngày.

 

BioMaster làm giảm cơ hội phát triển của vi khuẩn/nấm

Để giảm sự lây lan của vi khuẩn, bề mặt cần phải vệ sinh để giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm chéo.

 

BioMaster là thương hiệu hàng đầu về Công nghệ kháng khuẩn cung cấp khả năng bảo vệ an toàn, hiệu quả và lâu dài chống lại sự phát triển của vi khuẩn có hại, giúp mọi bề mặt sạch hơn và vệ sinh hơn trong suốt thời gian sử dụng.

 

Khả năng giảm vi khuẩn nhanh chóng tới 99,99%. BioMaster là hoạt chất hiệu quả để giảm sự phát triển của MRSA, E.Coli, Salmonella Campylobacter và Legionella cùng hơn 50 loài khác.

 

BioMaster làm cho sản phẩm vệ sinh hơn

Thành phần hoạt chất trong Biomaster là bạc. Bạc ở dạng tinh khiết được sử dụng trong nhiều thế kỷ để ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn.

 

Tính ổn định, lâu dài và có hoạt tính cao, khi Biomaster được thêm vào trong quá trình sản xuất, nó sẽ phân tán khắp vỏ sản phẩm, không bị rửa trôi và sẽ tồn tại trong suốt thời gian sử dụng. Biomaster cung cấp khả năng bảo vệ chống vi khuẩn mà không cho phép vi khuẩn phát triển khả năng kháng thuốc.

 

BioMaster cung cấp khả năng bảo vệ 24/7

Vì được tích hợp vào bề mặt nên hiệu quả không bị mất đi theo thời gian. Nó tiếp tục cung cấp khả năng bảo vệ 24/7 chống lại sự phát triển của vi khuẩn. Nó đặc biệt hiệu quả trong việc ngăn ngừa vi khuẩn Listeria thường thấy ở các khu vực chế biến thực phẩm.

 

 

 

Mạng xã hội: