Phản hồi của bạn

Hướng Dẫn Lựa Chọn Đầu Dò

Hướng Dẫn Lựa Chọn Đầu Dò

Hướng Dẫn Lựa Chọn Đầu Dò

Mọi chi tiết xin liên hệ qua hotline: 0937 012 813
Hướng Dẫn Lựa Chọn Đầu Dò

Đảm bảo bạn chọn đúng đầu dò cho ứng dụng của mình

Hãng ETI có rất nhiều loại đầu dò và cảm biến nhiệt độ để bạn lựa chọn nên ETI đã biên soạn một loạt hướng dẫn để giúp khách hàng thực hiện lựa chọn đúng đắn.

Dưới đây bạn sẽ tìm thấy thông tin chi tiết về các dòng sản phẩm chính của ETI: Thermocouple, Thermistor, PT100. Những hướng dẫn này chứa tất cả thông tin bạn cần để đảm bảo bạn chọn giải pháp phù hợp với nhu cầu của mình.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác chưa được trả lời trong hướng dẫn, vui lòng liên hệ với chúng tôi !

 

ĐẦU DÒ THERMOCOUPLE

ETI sản xuất nhiều loại đầu dò cặp nhiệt điện loại K hoặc T để phù hợp với nhiều loại thiết bị đo nhiệt độ cầm tay, datalogger,.....

 

Các yếu tố mà bạn cần quan tâm về Thermocouple

- Thời gian phản hồi (hay thời gian đáp ứng): 

Thời gian phản hồi là thời gian cần thiết để cảm biến đạt được 2/3 số đọc cuối cùng. Thời gian phản hồi phụ thuộc vào sản phẩm được đo và trong trường hợp chất lỏng hoặc khí, phụ thuộc vào mức độ dao động. Do đó, rất khó để đưa ra thời gian phản hồi chính xác nếu không có kiến ​​thức về ứng dụng. Các kết quả công bố trong catalog này được kiểm tra trong bể dầu khuấy và khi bạn đo ở điều kiện khác, thời gian phản hồi có thể khác với thực nghiệm của Hãng, nhưng có thể được sử dụng làm thông số hướng dẫn chung.

- Dây dẫn PU & PVC:

Dây dẫn PVC dạng thẳng là loại dây dẫn có mục đích chung và có chiều dài lên tới 100 mét. Theo tiêu chuẩn, mỗi đầu dò được cung cấp một dây dẫn PVC thẳng dài một mét và một đầu nối.

Trường hợp bạn muốn dây dẫn PU dạng xoắn dài một mét, bạn chỉ cần thay chữ số đầu tiên (1) của mã đặt hàng bằng số 3.

Nhiệt độ tối đa cho cả dây dẫn PVC và PU là 80 °C.

- Dây dẫn bện bằng thép không gỉ

Một số đầu dò công nghiệp và nhiệt độ cao với dây dẫn bện cách điện bằng thép không gỉ, sợi thủy tinh. Theo tiêu chuẩn, mỗi đầu dò được cung cấp một dây dẫn bằng thép không gỉ dài 2 mét và một đầu nối. Nhiệt độ tối đa 350°C.

- Ứng dụng:

Mỗi ứng dụng được lựa chọn với đầu dò phù hợp. Để được tư vấn về đầu dò cụ thể cho một ứng dụng cụ thể, vui lòng liên hệ với chúng tôi: 0937 012 813 - contact@thietbihiepphat.com

 

ĐẦU DÒ RTD/ PT100

Hãng ETI sản xuất nhiều loại đầu dò PT100 (RTD) để sử dụng cho các loại nhiệt kế. Đầu dò RTD/Pt100 có độ đáp ứng nhiệt độ chậm hơn so với đầu dò thermocouple, nhưng có độ chính xác tốt hơn.

 

Mạng xã hội: